575 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, Tp.HCM
phong kham da khoa khang thai
Hotline tư vấn miễn phí: 028 3865 5555
phong kham da khoa khang thai
Thời gian làm việc 08:00 - 20:00 (Cả tuần)

Tìm hiểu các phương pháp phá thai an toàn, không đau tại HCM

Bên cạnh các thắc mắc về chi phí và địa chỉ phá thai an toàn thì phương pháp nào đình chỉ thai kỳ không đau là một trong những vấn đề mà nhiều chị em phụ nữ quan tâm tìm hiểu. Bàn về nội dung này, các khuyên gia y tế Phòng Khám Đa Khoa Thăng Long sẽ trả lời chi tiết hơn.

Các phương pháp phá thai không đau, an toàn

 Phương pháp phá thai không đau chính là lựa chọn để giảm thiểu sự đau đớn cho thai phụ. Và đây cũng là cách định chỉ thai kỳ diễn ra nhanh chóng, tránh được các biến chứng như: nhiễm trùng, băng huyết… nên được nhiều chị em lựa chọn.

 Hiện nay, có những phương pháp phá thai an toàn, không đau được các bác sĩ khuyên nên thực hiện nếu chị em có ý định đình chỉ thai kỳ:

Phá thai bằng thuốc an toàn, không đau

 Phá thai không đau bằng thuốc

 Đây là phương pháp áp dụng cho thai nhi dưới 7 tuần tuổi. Phá thai bằng thuốc được thực hiện rất đơn giản và nhẹ nhàng hạn chế gây đau đớn vì không có sự can thiệp của dao kéo tác động vào tử cung. Khi lựa chọn cách này chị em nên tìm hiểu trước, có sự chuẩn bị tâm lý và tình trạng sức khỏe tốt để bảo đảm không xảy ra bất cứ sự cố nào.

 Trước tiên chị em sẽ được tiến hành xét nghiệm, siêu âm để xác định chính xác tuần tuổi thai nhi và sức khỏe thai phụ, từ đó các bác sĩ sẽ lên kế hoạch điều chỉnh lượng thuốc sao cho phù hợp nhất. Sau một thời gian ngắn thai nhi được đẩy ra ngoài và không có triệu chứng đau đớn nào xuất hiện.

  Lời khuyên: Dù chọn hình thức phá thai bằng thuốc, nhưng chị em cũng không nên tự ý phá thai tại nhà, điều này thực sự rất nguy hiểm đến sức khỏe. Tốt nhất chị em nên nhờ đến sự các thiệp của bác sĩ chuyên khoa.

Lý do chị em nên lựa chọn Đa Khoa Thăng Long để phá thai

 Đình chỉ thai nghén tại Phòng Khám Đa Khoa Thăng Long đang được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn tại TP.HCM vì những lý do sau:

   Đội ngũ bác sĩ giỏi, am hiểu chuyên môn, vững tay nghề và đặc biệt rất tâm lý, thấu hiểu được nỗi lo lắng và cả những điều khó nói của chị em khi phải thực hiện phá thai.

Bác sĩ tại Đa Khoa Thăng Long tiến hành kiểm tra sức khỏe của chị em

   Cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ các tiện nghi cần thiết nhằm mục đích đáp ứng tối đa các nhu cầu về thăm khám và phá thai của thai phụ.

   Mọi thông tin sẽ được bảo mật nên chị em có thể yên tâm không sợ người khác biết.

   Mức chi phí phá thai sẽ được tính dựa trên phương pháp áp dụng và tình trạng sức khỏe của thai phụ. Các bác sĩ sẽ thông báo cụ thể từng khoản để chị em nắm rõ trước khi quyết định thực hiện phá thai an toàn, không đau.

 Với những thông tin cung cấp trên, mong rằng sẽ giúp chị em định hướng và lựa chọn được phương pháp phá thai không đau, an toàn và hiệu quả nhất.

 Nếu còn có băn khoăn gì về vấn đề này, chị em vui lòng nhấn vào bảng chát online bên dưới hoặc để lại số điện thoại các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Thăng Long sẽ liên hệ sớm và giải đáp chi tiết hơn.

Các bài viết liên quan

top
phong kham da khoa khang thai x