Game

Cách chế tạo lò luyện kim trong minecraft và cách sử dụng

Luyện kim cho phép bạn tạo ra nhiều vật phẩm có thể giúp bạn làm bất cứ việc gì, từ trang trí nhà cửa độc đáo cho đến tạo những vật phẩm để làm vũ khí. Sử dụng Lò luyện kim cho phép bạn nấu chảy vật liệu nhanh gấp đôi so với các lò thông thường. Nếu bạn mới chơi minecraft  thì hãy tham khảo Cách chế tạo lò luyện kim trong minecraft và cách sử dụng mới nhất dưới đây của dakhoathanglong nhé !

Cách chế tạo lò luyện kim trong minecraft  và cách sử dụng
Cách chế tạo lò luyện kim trong minecraft và cách sử dụng

Lò luyện kim trong minecraft là gì ?

Lò luyện kim Minecraft giống hệt các lò bình thường. Nó chỉ có thể nấu chảy quặng, công cụ hoặc áo giáp được tạo thành từ SẮT, VÀNG và thậm chí là Chainmail. Lò luyện kim có khả năng chạy nhanh gấp đôi so với Lò thường.

Lò luyện kim trong minecraft là gì ?
Lò luyện kim trong minecraft là gì ?

Vì vậy để tiến bộ hơn trong quá trình chế tạo các vaath phẩm bạn nên xây dựng các lò luyện kim để phục vụ công cuộc chế tạo cảu mình.

Cách xây nhà biệt thự trong minecraft

Cách chế tạo lò luyện kim trong minecraft

Để chết tạo lò luyện kim rất đơn giản bạn cần có đầy đủ nguyên liệu như đá mịn và lò thông thường tuy nhiên để đơn giản nhất hãy cùng tham khảo những nguyên liệu cơ bản bên dưới đây khi chế tạo lò luyện kim nhé :

  • Lò luyện thông thường (Phải được chế tạo bằng cách sử dụng 8 viên đá cuội ) x 1
  • Đá cuội x 5
  • Đá mịn x 3

Chế tạo lò truyền thống

Để làm một Lò luyện kim, bạn chắc chắn cần một lò truyền thống thông thường. Và, để tạo ra lò truyền thống, bạn cần thu thập 8 viên đá cuội. Bạn có thể lấy đá cuội ở bất cứ đâu trong Bản đồ Minecraft chỉ bằng cách khai thác bằng một cái cuốc. Sau khi thu thập 8 viên sỏi, mở ô Chế tạo và đặt 8 viên sỏi vào không gian bên ngoài của khu vực chế tạo để trống ở giữa.

Chế tạo lò truyền thống
Chế tạo lò truyền thống

Đun chảy quặng sắt để lấy thỏi sắt

Để tạo ra một Lò luyện kim, bạn cũng sẽ cần 5 mảnh quặng sắt. Bạn có thể lấy quặng sắt bằng cách khai thác bất kỳ khu vực nào xung quanh bạn. Sau khi bạn thu thập được 5 mảnh quặng sắt, đã đến lúc nấu chảy quặng sắt để lấy thỏi sắt. Sử dụng Lò truyền thống bạn đã tạo trước đó để bắt đầu quá trình nấu chảy. Sẽ mất vài giây để lấy 3 thỏi sắt.

Đun chảy quặng sắt để lấy thỏi sắt
Đun chảy quặng sắt để lấy thỏi sắt

Chế tạo đá mịn trong lò

Bạn đã cần 8 viên đá để tạo lò. Đối với bước này, bạn cần thêm 3 viên sỏi nữa. Vì vậy, tổng cộng bạn phải thu thập (8 + 3) = 11 viên đá và sỏi. Nhấp vào lò thông thường và đặt 3 viên sỏi và đợi chúng chuyển thành một viên đá.

Chế tạo đá mịn trong lò
Chế tạo đá mịn trong lò

Đừng quên sử dụng than làm nhiên liệu. Sau khi bạn lấy được đá, hãy đặt những viên đá thu được một lần nữa để nấu chảy. Sau một vài giây, những viên đá sẽ được chuyển thành đá mịn.

Kết hợp các vật phẩm để tạo lò luyện kim

Công thức để tạo ra một Lò luyện kim minecraft phải chính xác. Vì vậy, đặt 3 viên đá mịn bên dưới lò và lấp đầy phần còn lại của ô chế tạo bằng các thỏi sắt.Để dễ hiểu, Dưới đây là hình ảnh minh họa :

Cách sử dụng lò luyện kim trong Minecraft

Giống như lò truyền thống, Lò luyện kim được sử dụng để nấu chảy các vật dụng làm bằng sắt và vàng với tốc độ nhanh hơn gấp 2 lần so với lò thông thường. Vì vậy, để nấu chảy quặng nhanh hơn bạn nên sử dụng Lò luyện kim. Điểm yếu duy nhất là Lò luyện kim là tốn kém.

Cách sử dụng lò luyện kim trong Minecraft
Cách sử dụng lò luyện kim trong Minecraft

Lò luyện kim Minecraft không thể được đẩy bằng các pít-tông như bạn đã từng làm với những smoker. Đó là bởi vì, Lò luyện kim có độ bền cao là 17,5, độ cứng là 3,5 với mức phát xạ ánh sáng là 13 (khi hoạt động). Đây là một cấp thấp hơn một ngọn đuốc. Vì vậy, vào ban đêm, nó hoạt động tương đương như một ngọn đuốc.

Lò luyện kim được sử dụng để nấu chảy các mặt hàng sắt, vàng và dây chuyền bao gồm cả cát. Lò luyện kim hoạt động giống như các lò bình thường nhưng với tốc độ cao hơn. Cấu trúc giống hệt với lò nung và chức năng của cả hai lò luyện đều giống nhau.

Video hướng dẫn cách chế tạo lò luyện kim trong minecraft và cách sử dụng

Phòng Khám Đa Khoa Thăng Long

Phòng khám đa khoa Thăng Long nơi hội tụ các bác sỹ nam khoa, phụ khoa giỏi, chuyên điều trị các bệnh nam phụ khoa, bệnh xã hội, bệnh trĩ. #namkhoa #dakhoathanglong #phongkhamdakhoathanglong #namkhoathanglong Thông tin liên hệ: Website: https://dakhoathanglong.vn/ Email: dakhoathanglong.vn@gmail.com Address: 575 Sư Vạn Hạnh, P.13, Q.10, Tp.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button