575 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, Tp.HCM
phong kham da khoa khang thai
Hotline tư vấn miễn phí: 028 3865 5555
phong kham da khoa khang thai
Thời gian làm việc 08:00 - 20:00 (Cả tuần)

Bệnh viện khám nam khoa phụ khoa chuyên nghiệp HCM

  Tọa lạc tại số 575 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, Phòng Khám Thăng Long chính là địa chỉ vàng thăm khám sức khỏe nam khoa, phụ khoa dành cho mọi người. Đông đảo bệnh nhân đã nhanh chóng khỏe mạnh sau khi đến đây khám và điều trị. Chính điều này đã tạo động lực rất lớn cho Thăng Long không ngừng nổ lực và nâng cao chất lượng y tế từng ngày.

Địa chỉ khám bệnh nam khoa, phụ khoa uy tín tại TP.HCM

 Dịch vụ y tế ngày càng phát triển mạnh nhằm đáp ứng nhu cầu của con người mà nhất là ở thành phố lớn Hồ Chí Minh. Với lượng dân cư đông đúc, mỗi ngày số người đi khám các bệnh lý thuộc 2 nhóm nam khoa và phụ khoa tăng rất cao. Điều này dẫn đến tình trạng quá tải thường hay xuất hiện tại một số bệnh viện công như: Bệnh viện Bình Dân, Bệnh viện Nhân Dân 115, Bệnh viện Hùng Vương, Bệnh viện Từ Dũ, Bệnh viện Nhiệt Đới,…

 Mỗi ngày, các bệnh viện lớn tiếp cận hàng trăm ca bệnh nhưng không thể giải quyết hết một lượt. Bệnh nhân phải bốc số thứ tự lấy lượt khám, ngồi chờ đợi gọi tên, chen chúc làm hồ sơ thủ tục rườm rà,… rất mất thời gian. Thế nhưng thực tế không phải ai cũng có nhiều thời giờ để chờ đợi và đặc biệt hơn là tâm lý của người mắc bệnh rất ngại đứng trước đám đông lâu.

Tình trạng quá tải số người đếm khám nam khoa, phụ khoa ở các bệnh viện công

 Để hỗ trợ các bệnh viên công xử lý tình trạng quá tải khi khám chữa bệnh cũng như đáp ứng nhu cầu của người dân, nhiều phòng khám tư nhân ra đời, trong đó có Chuyên Khoa Thăng Long. Hầu hết mọi người họ đều muốn khám nhanh và việc tìm đến những phóng khám tư là giải pháp phù hợp.

 Phòng Khám Thăng Long là địa chỉ y tế đáng tin cậy rất thích hợp cho những người bận rộn, không có thì giờ chờ đợi hoặc muốn khám nhanh, hiệu quả, bảo mật, khép kín. Chúng tôi tiếp đón bệnh nhân và nhanh chóng đưa vào gặp bác sĩ để khám nam khoa hay phụ khoa theo yêu cầu.

 Kết thúc quá trình khám, chữa bệnh, bệnh nhân có thể về ngay trong ngày hoặc nằm lại việc nghỉ dưỡng tùy ý. Mọi thông tin bệnh án đều được bảo mật trên nguyên tắc tôn trọng người tới khám. 

Phòng Khám Thăng Long – Nơi khám sức khỏe nam khoa, phụ khoa hàng đầu tại HCM

 Phòng Khám Thăng Long là đơn vị y tế tư nhân lấy sự hài lòng của bệnh nhân làm kim chỉ nam hoạt động. Niềm tin của người bệnh là thước đo để phòng khám củng cố và phát huy hơn nữa chất lượng dịch vụ y tế. Dần dần, trải qua 1 thời gian, Thăng Long đã khẳng định được vị thế riêng của mình trong lòng người bệnh.

 Với thế chuyện khoa khoa, Phòng Khám Thăng Long là một trong số ít bệnh viện được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. Đơn vị này vinh dự nhận được nhiều sự ưu ái cũng như ủng hộ nhiệt tình từ phía người bệnh là bởi:

  Bác sĩ chuyên khoa giỏi

 Phòng Khám Thăng Long quy tụ đội ngũ y tá, bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khám và trị liệu nam khoa, phụ khoa. Chúng tôi có 2 chuyên khoa được tách biệt rõ ràng, mỗi khoa có 1 vị bác sĩ đầu ngành để quản lý và trực tiếp chữa bệnh. Họ đều là những người có tay nghề và trình độ chuyên môn cao, từng công tác tại nhiều bệnh viện lớn, nhỏ trong cả nước.

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi

  Khám, chữa đầy đủ các bệnh nam khoa và phụ khoa

 1. Nam khoa: Viêm nhiễm nam khoa, cắt bao quy đầu, chỉnh hình dương vật, viêm đường tiết niệu ở nam, xuất tinh sớm, yếu sinh lý, sức khỏe sinh sản nam giới,…

 2. Phụ khoa: Viêm âm đạo, các bệnh về buồng trứng, tử cung, bệnh viêm đường tiểu ở nữ, kinh nguyệt, khí hư, thăm khám sức khỏe phụ khoa,…

  Cơ sở vật chất hiện đại

 Phòng Khám Thăng Long xây dựng theo mô hình bệnh viện quốc tế với sự đầu tư lớn mạnh về mặt nhân lực lẫn vật lực. Quy mô phòng khám lớn kết hợp hệ thống thiết bị hiện đại.

 Đa phần máy móc khám nam khoa, phụ khoa như: máy Oxygen 03, Dao LEEP, Máy cắt bao quy đầu, máy siêu âm màu 4 chiều, thiết bị xét nghiệm,… đều là hàng nhập khẩu chính hãng, chất lượng cao. Từng phòng ốc được lắp đầy đủ các thiết bị cần thiết, không gian thoáng mát, sạch sẽ.

Khám bệnh nam khoa, phụ khoa hiệu quả tại Phòng Khám Thăng Long

  Quy trình khám – chữa chuyên nghiệp

 Phòng khám Thăng Long áp dụng mô hình khám bệnh chuyên nghiệp “1 bác sĩ – 1 bệnh nhân” trực tiếp thăm khám, kiểm tra sức khỏe. Bệnh nhân đến sẽ được cấp mã ưu tiên và vào khám ngay trong phòng khép tín để đảo bảm bí mật.

  Chi phí phù hợp

 Chi phí của từng hạng mục chăm sóc sức khỏe được niêm yết giá cố định thông qua phê chuẩn của Bộ Y tế. Trong lúc tư vấn bệnh, các bác sĩ sẽ nói rõ chi tiết để người bệnh chủ động lựa chọn và chuẩn bị kinh tế.

 Nếu mọi người gặp bất trắc về sức khỏe muốn khám nhanh, an toàn, bảo mật hãy liên hệ với Phòng Khám Thăng Long để được tư vấn kỹ hơn. Lưu ý, người bệnh bận chưa sắp xếp tới được có thể gọi điện thoại qua số 028 3865 5555 hoặc nhắt tin vào khung chát dưới đây để nhân viên đặt lịch khám ưu tiên sớm hơn.

Các bài viết liên quan

top
phong kham da khoa khang thai x