Hỗ trợ điều trị viêm loét tá tràng bằng Đông Tây y kết hợp

Viêm loét tá tràng là căn bệnh phổ biến ở nước ta, chiếm khoảng 10% dân số. Bệnh nếu không được hỗ trợ điều trị sớm có thể dẫn đến nhiều ảnh hưởng xấu, phải làm phẫu thuật dạ dày, thậm chí là nguy cơ tử vong.

Bệnh viêm loét tá tràng

Viêm loét tá tràng là một trong những căn bệnh gây chứng đau dạ dày, là hiện tượng lớp niêm mạc tá tràng bị xung huyết, loét, đau do axit và pepsin kích thích.

– Theo mô học thì loét tá tràng được coi là hiện tượng niêm mạc dạ dày với mức độ và kích thước lớn hơn hoặc bằng 0.5 cm.

– Nguyên nhân gây viêm loét tá tràng chính là vi khuẩn HP, dùng quá nhiều thuốc tây y khiến niêm mạc khu vực này bị tổn thương, căng thẳng kéo dài, uống nhiều bia, rượu cũng như chế độ ăn uống kém khoa học.

Hỗ trợ điều trị viêm loét tá tràng bằng Đông Tây y kết hợp

Viêm loét dạ dày hiện tượng lớp niêm mạc tá tràng bị xung huyết, loét, đau do axit và pepsin kích thích

– Để nhận biết bệnh viêm loét tá tràng, người bệnh có thể căn cứ vào những triệu chứng như:

+ Đau vùng thượng vị theo từng cơn, đặc biệt lúc đói hoặc nửa đêm.

+ Ợ chua, ợ hơi, nóng rát.

+ Chán ăn, nôn, buồn nôn.

+ Đại tiện ra phân đen như bã cafe, có mùi hôi khó chịu.

Phương pháp hỗ trợ điều trị viêm loét tá tràng bằng Đông – Tây y kết hợp như thế nào?

– Về tây y, bác sĩ chuyên khoa sẽ đưa ra phác đồ để chữa viêm loét tá tràng. Sau đó, dùng thuốc để làm giảm các triệu chứng. Tuy nhiên, qua thời gian, chúng ta không hề có dấu hiệu giảm tỷ lệ mắc bệnh xuống, thậm chí còn tăng lên. Do đó, cần có sự kết hợp với đông y.

– Về đông y, từ xưa đến nay, nghệ vàng được sử dụng vào chữa viêm loét tá tràng nhưng nhận thấy, rất ít người kiên trì uống nghệ tươi trong một thời gian dài để thấy được tác dụng của thuốc. Bên cạnh đó, việc đi mua nghệ, giã nhỏ và chịu mùi khó chịu của nghệ, chưa kể, uống nhiều nghệ gây nóng trong người.

Hỗ trợ điều trị viêm loét tá tràng bằng Đông Tây y kết hợp

Nguyên tắc chữa viêm loét tá tràng

– Do đó, việc kết hợp đông tây y để hỗ trợ điều trị viêm loét tá tràng là cần thiết để khắc phục nhược điểm chữa không triệt để, dễ tái phát của tây y và sự bất tiện, tác dụng phụ của đông y.

– Từ đó, phương pháp hỗ trợ điều trị viêm loét tá tràng bằng công nghệ Nano tiên tiến, áp dụng những kinh nghiệm quý báu của đông y để tác động mạnh mẽ, tích cực, phát huy tác dụng gấp 50 lần với với việc dùng riêng biệt từng phương pháp đông hoặc tây y.

– Phương pháp Nano cũng có tác dụng ức chế bơm axit, tăng cường cơ vòng thực quản, kiểm soát co thắt cơ, chống trầm cảm liều thấp và kháng sinh để hỗ trợ điều trị viêm loét tá tràng hiệu quả.

– Đồng thời, việc tái phát và tác dụng phụ cũng giảm đáng kể, được đánh giá là cuộc cách mạng lớn trong việc hỗ trợ điều trị viêm loét tá tràng.

 Theo bài chia sẻ trên đây về phương pháp hỗ trợ chữa bệnh viêm loét tá tràng đông tây y kết hợp, chắc các bạn cũng đã yên tâm về một giải pháp hiệu quả và phù hợp đối với căn bệnh không kém phần nguy hiểm này.

Nếu còn điều gì thắc mắc, hãy liên hệ với chúng tôi qua số máy 0931 40 29 29 – (08)38 620 999 – (08)66 575 575 hoặc nhấp chuột vào khung chat để được tư vấn miễn phí.PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THĂNG LONG

575 Sư Vạn Hạnh, P.13, Q.10, Tp.HCM

(08)38 620 999

bacsichuyenkhoa575@gmail.com

Posted in Dạ dày.